การปรับปรุงสำคัญ: เรื่องการปรับเพิ่มค่าธรรมเนียมการโอนและการเพิ่มจำนวนเงินถอนขั้นต่ำสุด

เรียน ผู้เทรดที่เรารักทุกท่าน,

เราหวังว่าจดหมายนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่าน

ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ Skrill ได้มีผลให้เราจำเป็นต้องปรับปรุงเงื่อนไขการให้บริการของเราตามนั้น โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 Skrill ได้เพิ่มอัตราการโอนระหว่างผู้ใช้สำหรับบริการของเราเป็น 5.99% พร้อมกับค่าธรรมเนียมต่ำสุดไม่น้อยกว่า 5 ยูโร

เพื่อปรับตัวตามสภาพการเงินใหม่นี้ จะทำการนำเข้าค่าธรรมเนียมการโอน มีผลตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ค่าธรรมเนียมการโอนจะเป็น 3.5% แต่ไม่น้อยกว่า 5 ดอลลาร์สหรัฐ

นอกจากนี้ เราต้องขออภัยในความไม่สะดวก ที่ต้องแจ้งให้ทราบว่าจำนวนเงินถอนต่ำสุดก็ถูกเพิ่มขึ้นเป็น 50 ดอลลาร์สหรัฐ การเปลี่ยนแปลงนี้จำเป็นเพื่อให้บริการของเราดำเนินการอย่างราบรื่นต่อไป และเพื่อบรรเทาผลกระทบทางการเงินจากค่าธรรมเนียมใหม่ที่ Skrill ทำการบังคับใช้

เราเข้าใจอย่างดีว่าการเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะทำให้คุณเกิดความไม่สะดวกและเราขอรับรองว่าการตัดสินใจนี้ได้ถูกคิดมาอย่างถี่ถ้วนแล้วหลังจากพิจารณาทุกทางเลือกที่เป็นไปได้ โปรดเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ถูกดำเนินการเพื่อรักษาคุณภาพของบริการของเราและรับรองการดำเนินการอย่างยั่งยืน

เราต้องการที่จะแสดงความยินดีและขอบคุณในการสนับสนุนและความเข้าใจของคุณตลอดมา หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมบริการลูกค้าของเรา

ขอบคุณสำหรับความภักดีและความไว้วางใจที่คุณมอบให้กับ Globe Gain เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการการคืนเงินที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
ทีมงาน Globe Gain

Leave a Comment.