ตาม FBS: เรากำลังอัปเดตโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าของเรา

เรียนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่น่า尊敬,

เราต้องการแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าของเราสำหรับ FBS ครับ การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นใหม่ๆ จาก FBS ครับ

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 เราจะใช้โครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าที่ได้รับการแก้ไขแล้วครับ การปรับเปลี่ยนนี้เป็นเรื่องที่จำเป็นในการประสานงานกับโครงสร้างค่าคอมมิชชั่นใหม่ของ FBS เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพในการให้บริการสำหรับผู้ใช้ทุกท่านครับ

เราเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจทำให้เกิดคำถามขึ้น การทำตัวเปิดเผยและความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญตลอดระหว่างช่วงเวลานี้ครับ เรามุ่งหวังที่จะให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและการสนับสนุนที่เป็นกันเองเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และวิธีที่มันอาจส่งผลต่อเงินคืบหน้าของท่าน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าใหม่จะให้ได้รับที่หน้าเว็บของ FBS ในเว็บไซต์ของเราครับ

เราขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความร่วมมือของท่านในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงนี้ครับ อย่างเสมอเป็นที่ตั้งใจของเราที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ปรับตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ใหม่ๆ ในขณะที่ยังคงคงคุณภาพการบริการที่สูงที่ท่านคาดหวังจากเราครับ

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนครับ

ด้วยความนับถือ,
ทีมงาน Globe Gain

การปรับปรุงสำคัญ: เรื่องการปรับเพิ่มค่าธรรมเนียมการโอนและการเพิ่มจำนวนเงินถอนขั้นต่ำสุด

เรียน ผู้เทรดที่เรารักทุกท่าน,

เราหวังว่าจดหมายนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่าน

ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ Skrill ได้มีผลให้เราจำเป็นต้องปรับปรุงเงื่อนไขการให้บริการของเราตามนั้น โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 Skrill ได้เพิ่มอัตราการโอนระหว่างผู้ใช้สำหรับบริการของเราเป็น 5.99% พร้อมกับค่าธรรมเนียมต่ำสุดไม่น้อยกว่า 5 ยูโร

เพื่อปรับตัวตามสภาพการเงินใหม่นี้ Globe Gain จะทำการนำเข้าค่าธรรมเนียมการโอน มีผลตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ค่าธรรมเนียมการโอนจะเป็น 3.5% แต่ไม่น้อยกว่า 5 ดอลลาร์สหรัฐ

นอกจากนี้ เราต้องขออภัยในความไม่สะดวก ที่ต้องแจ้งให้ทราบว่าจำนวนเงินถอนต่ำสุดก็ถูกเพิ่มขึ้นเป็น 50 ดอลลาร์สหรัฐ การเปลี่ยนแปลงนี้จำเป็นเพื่อให้บริการของเราดำเนินการอย่างราบรื่นต่อไป และเพื่อบรรเทาผลกระทบทางการเงินจากค่าธรรมเนียมใหม่ที่ Skrill ทำการบังคับใช้

เราเข้าใจอย่างดีว่าการเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะทำให้คุณเกิดความไม่สะดวกและเราขอรับรองว่าการตัดสินใจนี้ได้ถูกคิดมาอย่างถี่ถ้วนแล้วหลังจากพิจารณาทุกทางเลือกที่เป็นไปได้ โปรดเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ถูกดำเนินการเพื่อรักษาคุณภาพของบริการของเราและรับรองการดำเนินการอย่างยั่งยืน

เราต้องการที่จะแสดงความยินดีและขอบคุณในการสนับสนุนและความเข้าใจของคุณตลอดมา หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมบริการลูกค้าของเรา

ขอบคุณสำหรับความภักดีและความไว้วางใจที่คุณมอบให้กับ Globe Gain เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการการคืนเงินที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
ทีมงาน Globe Gain

อัปเดตสำคัญ: ระงับเงินคืนสำหรับ Pepperstone ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน

เรียน ลูกค้าที่เคารพ

เราหวังว่าข้อความนี้จะพบคุณในสภาพที่ดี เราขอแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสำคัญในความร่วมมือของเรากับ Pepperstone ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน Globe Gain จะไม่สามารถให้บริการจ่ายเงินคืนสำหรับการซื้อขายที่ดำเนินการผ่าน Pepperstone ได้อีกต่อไป เราขอโทษในความไม่สะดวกใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นแก่ลูกค้าของเรา และขอยืนยันว่าเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งหมด

เราขอเชิญคุณสำรวจโบรกเกอร์ที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มของเราหลายราย ซึ่งยังคงให้บริการโอกาสในการได้รับเงินคืนที่แข่งขันกัน ทีมสนับสนุนลูกค้าของเรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมและเข้ากันได้กับความชอบในการซื้อขายของคุณ

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้หรือต้องการความในการย้ายไปยังโบรกเกอร์คนอื่น ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของเราที่ support@globegain.com หรือผ่านแชทสดบนเว็บไซต์ของเรา

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ และเรายังคงมุ่งมั่นในการให้บริการประสบการณ์เงินคืนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ด้วยความนับถือ,
ทีม Globe Gain

Tickmill ได้รับรางวัล ‘ผู้ให้บริการเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด’ (‘Best Forex Education Provider’)

Tickmillได้รับรางวัล ‘ผู้ให้บริการเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด‘ จากงาน Global Brands Magazine Awardsประจำปีนี้ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพ และได้รับการยอมรับถึงการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในภาคส่วนต่าง ๆ

รางวัลนี้ยืนยันสถานะของเราในฐานะผู้ให้บริการเรียนรู้การเทรดที่ ถูกต้องแม่นยำ ตรงตามวัตถุประสงค์ และครอบคลุม ไม่มีเวลาไหนจะดีสำหรับเรามากไปกว่านี้อีกแล้วเนื่องจากบล็อกที่ออกแบบใหม่ของเราเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้!

Themis Christou หัวหน้าแผนกการตลาดของ Tickmillให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จนี้ว่า“ ที่ Tickmillเราเน้นย้ำถึงความสำคัญของเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์มาโดยตลอด และจะนำไปสู่อาชีพการเทรดที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของเราที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม เราได้เพิ่มข้อเสนอด้านการเรียนรู้ของเราด้วยการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับฟอเร็กซ์แบบโต้ตอบ ข้อมูลเชิงลึกของตลาดรายวัน บทแนะนำการซื้อขาย อีบุ๊ค ภาพอินโฟกราฟิกในหลายภาษา ศูนย์เรียนรู้ของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเราทำหน้าที่เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับเทรดเดอร์ทุกระดับประสบการณ์ซึ่งสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเรียกดูได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอุปกรณ์มือถือ ”

Tickmillได้รับการยอมรับในการนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานหนัก และการวางแผนที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ผนึกกำลังกับนักวิเคราะห์ และผู้นำทางความคิดชั้นนำของอุตสาหกรรม ปัจจัยหลังนี้มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนทรัพยากรทางการเรียนรู้ของเราให้เป็นบริการที่ได้รับรางวัลในปัจจุบัน

ด้วยความสำเร็จนี้เราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เช่นเคย เพื่อมอบแพ็คเกจการเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ปีแห่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่ม Tickmill

ผลการดำเนินงานของกลุ่ม Tickmill เมื่อสิ้นสุดปี 2019 รายงานการเติบโตที่สำคัญในตัวชี้วัดทางการเงินซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  • รายรับสุทธิอยู่ที่ 68.6 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 52.1% จากปี 2018 ที่มีมูลค่า 45.1 ล้านดอลลาร์
  • กำไรสุทธิอยู่ที่ 37.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 91.4% เมื่อเทียบกับปี 2018 ที่ 19.7 ล้านดอลลาร์
  • ปริมาณการซื้อขายสูงถึง 1.485 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 8.6% จากปี 2018 ในขณะที่จำนวนการซื้อขายทั้งหมดมีจำนวน 89.40 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 7% จากปีที่แล้ว
  • ปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 123.8 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ 114.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 หรือเพิ่มขึ้น 8.3%

ตัวชี้วัดทางการเงินทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลการดำเนินงานของกลุ่มในปี 2019 เทียบกับ 2018 มีดังต่อไปนี้:

20192018เปรียบเทียบระหว่างปี
รายรับสุทธิ*$68.6m $45.1m + 52.1%
กำไรสุทธิ*$37.7m $19.7m + 91.4%
ส่วนของเจ้าของ$72.7m $40.7m + 78.6%
ปริมาณการซื้อขาย$1.485bn $1.368bn + 8.6%
เทรดที่ประมวลผล89.40m 83.56m + 7.0%
ข้อมูลจากวันที่31 January 2018 และ 2019 *จากรายงาน pro-forma consolidationผลการตรวจสอบของหน่วยงานที่กำกับดูแลทั้งหมด

Mukid Chowdhury ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงินของกลุ่ม Tickmill ได้แสดงความเห็นต่อผลงานว่า: “ความก้าวหน้าของกลุ่ม Tickmill ในปี 2019 แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่ประสบความสำเร็จในทุกส่วนของธุรกิจ ตั้งแต่แผนการตลาดและการสร้างแบรนด์ไปจนถึงการมุ่งเน้นที่การบริการลูกค้าชั้นหนึ่งและนวัตกรรมที่นำมาใช้กับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของเรา แม้ในช่วงปี 2019 จะมีเงื่อนไขการทางค้าที่ท้าทาย การปรับปรุงเหล่านี้ก็ช่วยให้ Tickmill ยังคงดึงดูดลูกค้ารายใหม่และขยายการดำเนินงานต่อไปได้”

นาย Chowdhury กล่าวเพิ่มเติมว่า: “เรายังคงมุ่งมั่นในการลงทุนเพื่อพัฒนาบุคลากร ผลิตภัณฑ์ และบริการของเราต่อไป และมอบการบริการที่ลูกค้าคาดหวังเพื่อให้แน่ใจได้ว่า Tickmill จะเป็นผู้ให้บริการที่ลูกค้าเลือกเมื่อต้องการเทรด นี่คือส่วนสำคัญของกลยุทธ์เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของเรา”

ผลการดำเนินงานในปี 2020

มาในปี 2020 สถานการณ์ของโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากหลังจากมีการระบาดใหญ่ทั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรกนี้

ในช่วงที่มีการล็อคดาวน์กันในหลาย ๆ ประเทศ หน่วยงานของ Tickmill ทุกหน่วยยังคงดำเนินงานอย่างเต็มที่และต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการและการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบในขณะที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สำหรับปีต่อไปด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นใน H1-2020 Tickmill Group ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของตัวชี้วัดหลักที่สำคัญทั้งหมด โดยมีรายได้จากการซื้อขายสุทธิในช่วงครึ่งปีแรกที่ 54.3 ล้านดอลลาร์ และมีกำไรก่อนหักภาษีที่ 35.4 ล้านดอลลาร์ ปริมาณการซื้อขายยังคงเพิ่มขึ้นโดยมีปริมาณเฉลี่ยต่อเดือน more…