Tickmill ได้รับรางวัล ‘ผู้ให้บริการเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด’ (‘Best Forex Education Provider’)

Tickmillได้รับรางวัล ‘ผู้ให้บริการเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด‘ จากงาน Global Brands Magazine Awardsประจำปีนี้ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อยกย่องความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพ และได้รับการยอมรับถึงการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในภาคส่วนต่าง ๆ

รางวัลนี้ยืนยันสถานะของเราในฐานะผู้ให้บริการเรียนรู้การเทรดที่ ถูกต้องแม่นยำ ตรงตามวัตถุประสงค์ และครอบคลุม ไม่มีเวลาไหนจะดีสำหรับเรามากไปกว่านี้อีกแล้วเนื่องจากบล็อกที่ออกแบบใหม่ของเราเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้!

Themis Christou หัวหน้าแผนกการตลาดของ Tickmillให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จนี้ว่า“ ที่ Tickmillเราเน้นย้ำถึงความสำคัญของเรียนรู้ด้านฟอเร็กซ์มาโดยตลอด และจะนำไปสู่อาชีพการเทรดที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของเราที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม เราได้เพิ่มข้อเสนอด้านการเรียนรู้ของเราด้วยการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับฟอเร็กซ์แบบโต้ตอบ ข้อมูลเชิงลึกของตลาดรายวัน บทแนะนำการซื้อขาย อีบุ๊ค ภาพอินโฟกราฟิกในหลายภาษา ศูนย์เรียนรู้ของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเราทำหน้าที่เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับเทรดเดอร์ทุกระดับประสบการณ์ซึ่งสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และสามารถเรียกดูได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอุปกรณ์มือถือ ”

Tickmillได้รับการยอมรับในการนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานหนัก และการวางแผนที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ผนึกกำลังกับนักวิเคราะห์ และผู้นำทางความคิดชั้นนำของอุตสาหกรรม ปัจจัยหลังนี้มีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนทรัพยากรทางการเรียนรู้ของเราให้เป็นบริการที่ได้รับรางวัลในปัจจุบัน

ด้วยความสำเร็จนี้เราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เช่นเคย เพื่อมอบแพ็คเกจการเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ปีแห่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลุ่ม Tickmill

ผลการดำเนินงานของกลุ่ม Tickmill เมื่อสิ้นสุดปี 2019 รายงานการเติบโตที่สำคัญในตัวชี้วัดทางการเงินซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

 • รายรับสุทธิอยู่ที่ 68.6 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 52.1% จากปี 2018 ที่มีมูลค่า 45.1 ล้านดอลลาร์
 • กำไรสุทธิอยู่ที่ 37.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 91.4% เมื่อเทียบกับปี 2018 ที่ 19.7 ล้านดอลลาร์
 • ปริมาณการซื้อขายสูงถึง 1.485 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 8.6% จากปี 2018 ในขณะที่จำนวนการซื้อขายทั้งหมดมีจำนวน 89.40 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 7% จากปีที่แล้ว
 • ปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อเดือนอยู่ที่ 123.8 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ 114.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 หรือเพิ่มขึ้น 8.3%

ตัวชี้วัดทางการเงินทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลการดำเนินงานของกลุ่มในปี 2019 เทียบกับ 2018 มีดังต่อไปนี้:

20192018เปรียบเทียบระหว่างปี
รายรับสุทธิ*$68.6m $45.1m + 52.1%
กำไรสุทธิ*$37.7m $19.7m + 91.4%
ส่วนของเจ้าของ$72.7m $40.7m + 78.6%
ปริมาณการซื้อขาย$1.485bn $1.368bn + 8.6%
เทรดที่ประมวลผล89.40m 83.56m + 7.0%
ข้อมูลจากวันที่31 January 2018 และ 2019 *จากรายงาน pro-forma consolidationผลการตรวจสอบของหน่วยงานที่กำกับดูแลทั้งหมด

Mukid Chowdhury ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงินของกลุ่ม Tickmill ได้แสดงความเห็นต่อผลงานว่า: “ความก้าวหน้าของกลุ่ม Tickmill ในปี 2019 แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่ประสบความสำเร็จในทุกส่วนของธุรกิจ ตั้งแต่แผนการตลาดและการสร้างแบรนด์ไปจนถึงการมุ่งเน้นที่การบริการลูกค้าชั้นหนึ่งและนวัตกรรมที่นำมาใช้กับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของเรา แม้ในช่วงปี 2019 จะมีเงื่อนไขการทางค้าที่ท้าทาย การปรับปรุงเหล่านี้ก็ช่วยให้ Tickmill ยังคงดึงดูดลูกค้ารายใหม่และขยายการดำเนินงานต่อไปได้”

นาย Chowdhury กล่าวเพิ่มเติมว่า: “เรายังคงมุ่งมั่นในการลงทุนเพื่อพัฒนาบุคลากร ผลิตภัณฑ์ และบริการของเราต่อไป และมอบการบริการที่ลูกค้าคาดหวังเพื่อให้แน่ใจได้ว่า Tickmill จะเป็นผู้ให้บริการที่ลูกค้าเลือกเมื่อต้องการเทรด นี่คือส่วนสำคัญของกลยุทธ์เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของเรา”

ผลการดำเนินงานในปี 2020

มาในปี 2020 สถานการณ์ของโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากหลังจากมีการระบาดใหญ่ทั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรกนี้

ในช่วงที่มีการล็อคดาวน์กันในหลาย ๆ ประเทศ หน่วยงานของ Tickmill ทุกหน่วยยังคงดำเนินงานอย่างเต็มที่และต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการและการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบในขณะที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สำหรับปีต่อไปด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นใน H1-2020 Tickmill Group ได้เห็นการเพิ่มขึ้นของตัวชี้วัดหลักที่สำคัญทั้งหมด โดยมีรายได้จากการซื้อขายสุทธิในช่วงครึ่งปีแรกที่ 54.3 ล้านดอลลาร์ และมีกำไรก่อนหักภาษีที่ 35.4 ล้านดอลลาร์ ปริมาณการซื้อขายยังคงเพิ่มขึ้นโดยมีปริมาณเฉลี่ยต่อเดือน more…

ยินดีต้อนรับโบรกเกอร์ที่เน้นความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

เรียนผู้ค้าและพันธมิตร,

เรายินดีที่จะประกาศให้ Axiory Global เป็นพันธมิตรของเรา ตอนนี้คุณจะได้รับเงินคืนจาก Globe Gain จากการซื้อขายทั้งหมดของคุณใน Axiory Global

ก่อนที่จะเพิ่มบริษัทในการจัดอันดับของเรา บริษัทได้ผ่านรายการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเราเรียบร้อยแล้ว

เหตุใดคุณจึงควรเลือก Axiory? เราได้รวบรวมเหตุผล 7 ประการ คือ:

 1. สเปรดต่ำและคอมมิชชั่นต่ำ
 2. ความปลอดภัยของเงินผ่านบัญชีที่มีการแยก และวิธีการระดมทุนที่มีชื่อเสียง
 3. ระบบออนบอร์ด KYC อัจฉริยะ ซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อให้สามารถเปิดตำแหน่งได้ สำหรับบัญชีจริงในเวลาน้อยกว่า 10 นาที
 4. การสนับสนุนที่เป็นประโยชน์, เป็นมิตร และเป็นมืออาชีพ
 5. เลเวอเรจที่ยืดหยุ่นสูงถึง 1: 500 พร้อมกับการบริหารความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง เช่น การป้องกันยอดคงเหลือติดลบ
 6. ความโปร่งใสสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงรายงานสถิติการซื้อขายรายเดือน
 7. Axiory Intelligence พอร์ทัลข่าวอิสระซึ่งจัดทำโดย Axiory รวมถึงนำเสนอการอัปเดตและการวิเคราะห์ข่าวการตลาดที่เกี่ยวข้องและเชื่อถือได้, พร้อมกับการอัปเดตวิดีโอ, การแจ้งเตือนตลาด และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง Axiory Intelligence ได้ถูกแนะนำโดย Globe Gain

Tickmill กับกิจกรรมสนับสนุนความพยายามในการบรรเทาทุกข์ของเบรุต

ขณะที่เลบานอนยังคงรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนจากการระเบิดครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคม 2020 ที่ท่าเรือเบรุต Tickmill ได้บริจาคเงินจำนวนมากให้กับ Impact Lebanon ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ต่างๆในประเทศ

ผลพวงของเหตุการณ์ทำลายล้างนี้มีผู้เสียชีวิตหลายสิบคนในขณะที่อีกหลายพันคนได้รับบาดเจ็บและไม่มีที่อยู่อาศัยในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังต่อสู้กับวิกฤตเศรษฐกิจที่ทวีความรุนแรงและการระบาดของ COVID-19

ด้วยความตระหนักถึงความจำเป็นในการดำเนินการเพื่อมนุษยธรรมในเลบานอนโดยทันที Tickmill เข้าร่วมกับความพยายามของประชาคมโลกในการสนับสนุนผู้ประสบภัยจากเหตุโศกนาฏกรรมผ่านการบริจาคเพื่อการกุศลซึ่งเป็นผลมาจากการริเริ่ม CSR ล่าสุดของเรา

เงินทุนดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในการซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่สำคัญ ได้แก่ อาหาร น้ำ อุปกรณ์ปฐมพยาบาล ที่พักพิง เวชภัณฑ์และครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิด

นอกจากการบริจาคเป็นตัวเงินแล้วพนักงานของ Tickmill ยังร่วมกันรวบรวมอาหารแห้งและกระป๋องเวชภัณฑ์และเสื้อผ้าซึ่งจะแจกจ่ายให้กับครอบครัวที่ด้อยโอกาส

หัวใจและความคิดของเราอยู่กับคนเลบานอนและในฐานะองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดและเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น

XM บริจาคเงินให้กับสภากาชาดเลบานอน

เหตุระเบิดครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ท่าเรือเมืองเบรุตทำให้ทั้งโลกตกตะลึง ด้วยการที่มีผู้คนเสียชีวิตเป็นจำนวนมากและมีผู้บาดเจ็บนับพันคน อีกทั้งเกือบ 50% ของเมืองได้รับความเสียหายอย่างหนักและมีผู้คนอีกไม่ทราบจำนวนที่ยังคงติดอยู่ภายใต้ซากปรักหักพัง นี่คือโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่สำหรับเมืองเบรุต

พวกเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและขอยื่นมือช่วยเหลือชาวเมืองเบรุตด้วยการบริจาคเงินจำนวนหนึ่งให้กับสภากาชาดเลบานอนเพื่อช่วยสนับสนุนการกู้ภัยและรักษาชีวิตผู้คนให้ได้มากที่สุด พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้คนที่ได้รับบาดเจ็บและตกอยู่ในอันตรายจะได้รับการช่วยเหลืออย่างทันท่วงที และเราขอแสดงความเสียใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

เราขอยืนเคียงข้างชาวเลบานอนและขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคเงินให้กับสภากาชาดเลบานอน ทุกเงินบริจาคจะมีส่วนในการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ถ้าหากท่านต้องการบริจาคเงิน กรุณาคลิก ที่นี่