ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิดผลด้วยนวัตกรรม: cTrader Copy บนแพลตฟอร์ม FxPro!

เรียนท่านลูกค้าที่เป็นที่เคารพ!

เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามา เรามีความยินดีที่จะนำเสนอข่าวสารที่น่าตื่นเต้นให้กับท่าน!

ในไม่ช้าบนแพลตฟอร์ม FxPro cTrader จะมีการเปิดให้บริการฟังก์ชั่นใหม่ที่ชื่อ cTrader Copy ซึ่งไม่เพียงช่วยให้คุณสามารถติดตามและคัดลอกธุรกรรมจากนักซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังให้คุณมีโอกาสเป็นผู้ให้บริการกลยุทธ์เพื่อทำกำไรจากประสบการณ์การซื้อขายของคุณ

คำอธิบายโดยละเอียดและลิงก์ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้บนเว็บไซต์ของผู้พัฒนา

ฟังก์ชั่นนี้มีให้บริการสำหรับทุกท่านที่เป็นลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าที่มีอยู่แล้ว เพียงแค่เข้าสู่ระบบ FxPro Direct ของคุณ โอนเงินไปยังบัญชี cTrader และไปที่ส่วนของการคัดลอก และอีกทางเลือกคือ ด้วยบริการเรบี้ที่เรามี คุณจะยังคงได้รับเรบี้สำหรับธุรกรรมทั้งหมดที่ทำ เช่นเดียวกับการซื้อขายด้วยตนเอง

*ฟังก์ชั่นนี้สามารถใช้ได้สำหรับลูกค้าทุกคนนอกจากยุโรป

อารมณ์ในส่วนของภาคอุตสาหกรรมปรับปรุงในเดือนเมษายน ตามการสำรวจแนวโน้มอุตสาหกรรมไตรมาสล่าสุดของ CBI

อารมณ์ภายในภาคอุตสาหกรรมปรับปรุงในเดือนเมษายนและความคาดหวังในการผลิตเป็นที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดหกเดือนตามการสำรวจแนวโน้มอุตสาหกรรมรายไตรมาสล่าสุดของ CBI

ปริมาณการผลิตคงที่ในสามเดือนจนถึงเดือนเมษายน ตามการลดลงของปริมาณการผลิตอย่างมากในไตรมาสแรกของปี 2024 โรงงานผู้ผลิตคาดว่าปริมาณการผลิตจะเพิ่มขึ้นในสามเดือนถัดไป โดยคาดการณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ตุลาคม 2023 การเติบโตของค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยยังคงสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับค่าต่างๆ และคาดการณ์ว่าค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในไตรมาสถึงเดือนกรกฎาคม การเงินในประเทศและการเงินส่งออกมีการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในสามเดือนถัดไป

โดยความไม่แน่นอนในความต้องการที่ลดลง และความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการจัดหาเงินเพื่อลดลง นำมาฉลาดของการลงทุนสำหรับปีถัดไปที่ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับเดือนมกราคม โรงงานคาดว่าการลงทุนในอาคารและเครื่องจักรจะเป็นเสถียรตลอดปีที่จะมานี้ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงจากภาพรวมในเดือนมกราคมเมื่อความตั้งใจในการลงทุนลงเหลือเชื่อน้อยที่สุดสำหรับสามปี นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และกระบวนการจะเพิ่มขึ้นในปีถัดไป

Anna Leach, รองเศรษฐกรศาสตร์หลักของ CBI, กล่าวว่า:

“เงื่อนไขที่เผชิญหน้ากับผู้ผลิตได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้นและความคาดหวังในการเติบโตของผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่แข็งแกร่งที่สุดในระยะเวลาหกเดือน ตลอดจนการทำงานในการลดข้อจำกัดว่าทักษะและแรงงานอาจจำกัดการผลิตและคำสั่ง เงื่อนไขเกี่ยวกับการเข้าถึงวัสดุและส่วนประกอบยังมีระดับต่ำที่สุดตั้งแต่มกราคม 2020 เงื่อนไขที่สดใสเหล่านี้รองรับภาพรวมที่เสถียรมากขึ้นสำหรับการลงทุนในปีถัดไป

“เมื่อการฟื้นตัวยังคงต้องดึงเส้นตามเข็มโน้มให้เต็มที่ เราต้องการเห็นทุกคนให้เข้มงวดในการนำเสนอการปฏิรูปขนาดใหญ่ที่จะช่วยให้ผู้ผลิตเติบโตและลงทุน การใช้ส่วนต่างเต็มที่ซึ่งม

ีศักยภาพที่จะขยายไปยังสินทรัพย์ที่เช่าและเช่ามาได้ อาจเป็นปัจจัยที่เปลี่ยนเกมที่ปลดล็อคพลังของภาคอุตสาหกรรมผลิตของเราและส่งเสริมการเติบโตของเศรษฐกิจ”

การสำรวจฐานข้อมูลที่พูดถึงจากการตอบกลับของ 257 บริษัทผลิตของประเทศ

ประสบการณ์ธุรกิจเพิ่มขึ้นในไตรมาสถึงเดือนเมษายน หลังจากที่ลดลงในเดือนมีนาคม บริษัทคาดว่าปริมาณการขายจะเพิ่มขึ้นในสามเดือนถัดไป

คำสั่งใหม่ทั้งหมดลดลงในเดือนเมษายน แต่ในอัตราเร็วกว่าในไตรมาสก่อนหน้า (balance of -6%, from -13% in January). ผู้ผลิตคาดว่าคำสั่งจะกลับมาเพิ่มขึ้นในสามเดือนถัดไป (+8%).

การเติบโตของค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยต่อหน่วยผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นอย่างมากในไตรมาสจนถึงเดือนเมษายน (balance of +39%, from +43% in January; long run average of +18%). คาดการณ์ว่าค่าใช้จ่ายจะยังคงสูงในไตรมาสถึงเดือนกรกฎาคม (+42%).

ราคาขายในประเทศเพิ่มขึ้นในสามเดือนจนถึงเดือนเมษายน (+10%, from +2% in January). การเงินส่งออกลดลงจากเดือนมกราคม (+9% from +14%, and now the weakest since January 2021). คาดการณ์ว่าการเติบโตของราคาในประเทศและการเงินส่งออกจะเพิ่มขึ้นในสามเดือนถัดไป (+27% and +22%, respectively).

ความตั้งใจในการลงทุนสำหรับปีถัดไปปรับปรุงเมื่อเปรียบเทียบกับเดือนมกราคม ผู้ผลิตคาดว่าจะเพิ่มการลงทุนในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และกระบวนการ (+15% from -5% in January, the strongest since the quarter to January 2022). การลงทุนในการฝึกอบรมและการฝึกซ้อมคาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก (+1% from +6%). การลงทุนในทรัพย์สินทางอ้อมที่คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลง เช่น อาคาร (-3% from -29%) และเครื่องจักร more…

เหตุผลที่เอกสารเพิ่มขึ้นของ BoC

การตัดสินใจล่าสุดของธนาคารแห่งแคนาดาเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยไม่มีการตัด, แต่มันได้เปิดเผยแสงสว่างเกี่ยวกับมุมมองของธนาคารเกี่ยวกับที่อัตราดอกเบี้ยอาจเดินทางไปทางไหน

ขณะที่รักษาอัตราดอกเบี้ยข้ามคืนที่ 5%, ธนาคารแห่งแคนาดาทำการปรับเปลี่ยนที่สำคัญ: มันเพิ่มอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางเข้มของมัน

อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางแทนจุดที่นําโดยธนาคารกลางที่นํานําการเงินที่ไม่กระตุ้นหรือยับยั้งเศรษฐกิจ

อัตราดอกเบี้ยนี้ทําหน้าที่เสมือนดอกเบี้ย “โกลดิล็อกซ์”, ตามที่ Sheila Block นักเศรษฐศาสตร์และนักวิจัยประจําที่ศูนย์การศึกษาสิทธิของแคนาดา อธิบายไว้ มันเป็นอัตราที่เศรษฐกิจสามารถเติบโตต่อไปได้โดยไม่ทําให้เกิดการเงินโกง

อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางที่ประเมินใหม่ตกอยู่ในช่วง 2.25% ถึง 3.25%, ขึ้นจากช่วงก่อนหน้าที่ 2% ถึง 3% ตามรายงานล่าสุดของธนาคารกลาง

แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางจะไม่ใช่เรื่องที่แน่นอนและนําเสนอเป็นช่วง, มันเป็นแหล่งอ้างอิงที่สําคัญสําหรับการตัดสินใจการเงินของธนาคารกลาง, โดยเฉพาะสําหรับผู้บริโภคแคนาดา, โดยเฉพาะผู้ที่มีหนี้สิน

ตามที่ Block กล่าวว่า “ธนาคารกลางกําลังพยายามหาจุดที่ดีที่สุดที่การปรับอัตราของพวกเขาไม่เป็นสาเหตุให้เกิดการสึกหรอหรือกระตุ้นการเงิน”

การเพิ่มอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางให้ยังแสดงให้เห็นว่าธนาคารแห่งแคนาดาคาดการณ์ว่าอัตราดอกเบี้ยจะคงที่ในระดับที่สูงขึ้นหลังจากตัดมาก่อนที่คาดไว้ แต่มันไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเวลาหรืออัตราของการตัดนั้น

Block เน้นว่า อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางหมายถึงจุดต่ำสุดที่ธนาคารเชื่อว่าอัตราจะลดลง การปรับเปลี่ยนนี้แสดงถึงความคิดของธนาคารว่าอัตราจะไม่ได้ถึงระดับที่คาดไว้ก่อนหน้า

ผู้ว่าการธนาคารแห่งแคนาดา Tiff Macklem กล่าวในการแถลงข่าวว่า อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางมีผลต่อการตัดสินใจของธนาคารในเวลาจริงน้อยมาก มันเป็นองค์ประกอบสำคัญในแบบจำลองของพวกเขา แต่ไม่มีผลต่อการตัดสินใจในนโยบายการเงินทันที

M

acklem อธิบายว่า “อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางแทนที่นํานําไปที่อัตรานําทางของเราจะคงที่ในระยะยาวในเงื่อนไขที่อัตราการเงินมุ่งเป้าหมาย, ช่องว่างของผลผลิตได้ถูกปิด และไม่มีความสัมพันธ์ที่ไม่คาดฝัน”

Block ย้ำว่า คนแคนาเดียเคยเคยใช้งานดอกเบี้ยต่ำก่อนโรคระบาดcovid-19 อย่างไรก็ตาม, ความหวังในการกลับไปสู่ระดับอัตราเดิมก่อนโรคระบาดได้หายไปตั้งแต่นานมาแล้ว

ภูมิประเทศในระยะยาวกำลังเปลี่ยนไปเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น การเพิ่มหนี้สูญให้กับรัฐบาลและความต้องการในการลงทุนที่มาจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ปัจจัยเหล่านี้ต้องการอัตราดอกเบี้ยเป็นกลางที่สูงขึ้น

แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางจะเพิ่มขึ้น การคาดการณ์ของธนาคารแห่งแคนาดายังคงสดใส อย่างไรก็ตาม, นักวิเคราะห์ตลาดหลายคนคาดการณ์ว่าอัตราจะสูงขึ้นเนื่องจากปัจจัยการเงินที่เร่งรีบ

Avery Shenfeld และ Ali Jaffery ที่ CIBC พยากรณ์ว่าอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางจะเพิ่มขึ้นโดยธนาคารแห่งแคนาดาและคาดการณ์ว่ามีการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันโดยสหรัฐในอนาคต

อย่างไรก็ตาม, การทํานายอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางอย่างแม่นยำหลายปีล่วงหน้าเป็นสิ่งที่ท้าทาย และมันก็กลับมาชัดเจนเมื่อเศรษฐกิจเข้าใกล้มัน

Shenfeld และ Jaffery ยังระบุว่าตั้งแต่อดีต, อัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลางของแคนาดาได้ต่ำกว่าของสหรัฐเนื่องจากคนแคนาเดียถือหนี้มากกว่าเฉลี่ย

ทวีคูณยอดฝากของคุณกับ FxPro!

Globe Gain กำลังแจ้งผู้ใช้ของตนเกี่ยวกับข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก fxpro ซึ่งให้กำลังใจแก่นักเทรดให้เทรดเหมือนมืออาชีพ ในเฉพาะการโปรโมชั่นพิเศษ FxPro นำเสนอโอกาสที่ไม่ซ้ำใครให้ทวีคูณยอดฝากสำหรับผู้ที่เปิดและเติมเงินเข้าบัญชีโปรโม fxpro ผู้เข้าร่วมสามารถรับทุนการเทรดเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 100% ของยอดฝากของพวกเขาโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น นอกจากนี้ FxPro ยังอนุญาตให้ทำการเติมเงินเข้าบัญชีโดยใช้วิธีการชำระเงินที่หลากหลายโดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น และเครดิตที่ได้รับสามารถแปลงเป็นเงินสดที่สามารถถอนได้ได้ สำคัญที่ต้องระบุว่าข้อเสนอนี้มีข้อจำกัดและใช้ได้ถึงวันที่ 9 เมษายน Globe Gain แจ้งเตือนว่าการถอนเงินจากยอดฝากจะทำให้ยอดเงินเครดิตลดลงอย่างสัมพันธ์ และหากความแตกต่างระหว่างส่วนของทุนเงินตราหน่วยหุ้นและเครดิตลดลงไปย่อยกว่าศูนย์ ทุกตำแหน่งที่เปิดอยู่จะถูกปิดโดยอัตโนมัติ เงื่อนไขและข้อตกลงอย่างละเอียดสามารถดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FxPro.

ขอแสดงความนับถือ, Globe Gain

ตาม FBS: เรากำลังอัปเดตโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าของเรา

เรียนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่น่า尊敬,

เราต้องการแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าของเราสำหรับ FBS ครับ การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นใหม่ๆ จาก FBS ครับ

ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 เราจะใช้โครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าที่ได้รับการแก้ไขแล้วครับ การปรับเปลี่ยนนี้เป็นเรื่องที่จำเป็นในการประสานงานกับโครงสร้างค่าคอมมิชชั่นใหม่ของ FBS เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพในการให้บริการสำหรับผู้ใช้ทุกท่านครับ

เราเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจทำให้เกิดคำถามขึ้น การทำตัวเปิดเผยและความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญตลอดระหว่างช่วงเวลานี้ครับ เรามุ่งหวังที่จะให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและการสนับสนุนที่เป็นกันเองเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และวิธีที่มันอาจส่งผลต่อเงินคืบหน้าของท่าน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างการจ่ายเงินคืบหน้าใหม่จะให้ได้รับที่หน้าเว็บของ FBS ในเว็บไซต์ของเราครับ

เราขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความร่วมมือของท่านในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงนี้ครับ อย่างเสมอเป็นที่ตั้งใจของเราที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ปรับตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ใหม่ๆ ในขณะที่ยังคงคงคุณภาพการบริการที่สูงที่ท่านคาดหวังจากเราครับ

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนครับ

ด้วยความนับถือ,
ทีมงาน Globe Gain